doi-moi-trong-chien-luoc-marketing

Đổi mới trong chiến lược marketing

Khi xã hội phát triển, mọi thông tin về sản phẩm dường như được khách hàng cập nhật nhanh đến mức không tưởng Song song đó, khách hàng ngày càng thông minh, hiện đại và "khó tính" hơn. Điều đó dẫn đến các nhãn hàng cần có một chiến lược marketing hiệu quả và phù hợp với thị trường hiện nay!

dau-la-giai-phap-marketing-hieu-qua

Đâu là giải pháp marketing hiệu quả?

Hiện nay, có quá nhiều phương thức marketing cũng như những công ty PR mọc lên như nấm, rất khó để nhận định được đâu là giải pháp marketing phù hợp và hiệu quả cho nhãn hàng.

kashstory-hoc-cach-xay-dung-thuong-hieu-tu-hot-youtuber-cu-toi

#KashStory 07 - Học cách xây dựng "thương hiệu" từ Hot Youtuber - Củ Tỏi

Xuất phát từ con số không, bằng tài năng, sự duyên dáng và một chút may mắn của mình giờ đây Củ Tỏi là một "thương hiệu" khá nổi tiếng. Hoạt động tích cực trên Youtube, cho ra những sản phẩm ấn tượng và chất lượng, đó là lý do tại sao Củ Tỏi luôn được khán giả mến yêu đến như vậy! Để hiểu hơn về cuộc sống của một Youtuber, chúng ta cùng trò chuyện với Củ Tỏi nhé!

kashstory-lam-thuy-nhan-don-gian-toi-la-nguoi-phu-nu-hanh-phuc

#KashStory 06 - Lâm Thúy Nhàn: "Đơn giản, tôi là người phụ nữ hạnh phúc!"

Có ngoại hình đẹp, có công việc kinh doanh phát đạt, có người chồng luôn yêu thương và một đứa con trai kháu khỉnh. Lâm Thúy Nhàn nhận định bản thân mình: "Là một người phụ nữ hạnh phúc!" Chúng ta cùng tâm sự với Stylist Lâm Thúy Nhàn để hiểu hơn về cuộc sống cũng như công việc của chị nhé!

kashstory-phuong-minh-hay-song-voi-dam-me

#KashStory 05 - Phương Minh: "Hãy sống với đam mê!"

“Đam mê” là động lực lớn nhất đối với một nghệ sĩ , Phương Minh cũng không ngoại lệ. Dù đang là một sinh viên học marketing, nhưng Minh mang trong mình đam mê ca hát từ nhỏ, cô đã tham gia rất nhiều chương trình, như: Việt Nam idol 2015, Học viện ngôi sao, Dream High –Khởi đầu ước mơ,… Bây giờ, chúng ta cùng trò chuyện với Phương Minh để hiểu bạn ấy hơn nhé!

kashstory-ron-phan-a-en-luc-mang-xa-hoi-tra-tien-cho-toi

#KashStory 03 - Ron Phan: “Đã đến lúc Mạng xã hội trả tiền cho tôi!”

Haha, khó mà không khó! Theo kinh nghiệm của mình thì muốn nhận được lượng like và tương tác cao thì mình hãy đưa ra những câu hỏi hoặc là những câu so sánh , hoặc câu đố chẳng hạn 😊 Rất nhiều nè !! À quên mà hình kèm theo caption dạng “thả thính” là được like nhiều nhất đó!