dau-la-giai-phap-marketing-hieu-qua

Đâu là giải pháp marketing hiệu quả?

Trong năm 2017,  Influencer Marketing (tạm dịch là Quảng cáo thông qua người nổi tiếng) đang dần trở thành một giải pháp marketing “hot” nhất thị trường.Qua hình ảnh thống kê, ta có thể thấy được Influencer Marketing thật sự hiệu quả và có sức ảnh hưởng đến cộng động người sử dụng sản phẩm. Nhưng, làm sao để liên lạc được với Influencers? Làm sao lập ra một chiến lược hiệu quả cùng Influencers?...

Số liệu thống kê về độ tăng trưởng của các chiến dịch của Influencer Marketing (tỉ lệ %)

Nguồn: YouNet Media

Yeah1 Kash ra đời để thực hiện sứ mệnh đó!Yeah1 Kash dưới nền tảng của Tập đoàn Đại Sứ Trẻ (Yeah1), có sức ảnh hưởng từ Yeah1 NetWork – MCN đứng đầu Châu Á. (Xem cụ thể tại: http://yeah1network.com/ )

Yeah1 Kash - nền tảng quảng cáo trực tuyến, kết nối trực tiếp các nhãn hàng với Influencers là những người có lượng Follow lớn trên mạng xã hội. Không tốn thời gian pitching, không booking phiền phức, chỉ với vài cú click chuột, bất cứ nhãn hàng hoặc người kinh doanh nào có nhu cầu quảng cáo thông qua người nổi tiếng đều tìm được gương mặt phù hợp để triển khai chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội.Yeah1 Kash ra đời là giải pháp marketing (Influencer Marketing) hiệu quả cho các nhãn hàng. Sales của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ bước chọn các Influencers đến bước tạo ra một chiến lược phù hợp và hiệu quả. Tất nhiên luôn có báo cáo sau mỗi chiến dịch thành công để các nhãn hàng nắm được thông tin cụ thể, cũng như quản lý tài chính của mình một cách chặt chẽ!

Tham gia hệ thống Yeah1 Kash nếu bạn muốn tăng doanh số ngay hôm nay!

Yeah1 Kash – GIẢI PHÁP TĂNG DOANH SỐ

Liên hệ với chúng tôi Website: https://www.yeah1kash.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/Yeah1Kash Email: support@yeah1kash.comHotline: 08 7300 6071 (nhánh 8202)

Bài viết nổi bật