Phát triển khách hàng thông qua

Tạo chiến dịch Tạo chiến dịch

Tại sao chọn yeah1 kash

Yeah1 Kash là giải pháp thông minh giúp Nhãn hàng lan truyền chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả thông qua những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Hoàn toàn miễn phí

Brand/Agency không phải trả phí để khởi tạo các chiến dịch quảng cáo trên hệ thống Yeah1 Kash.

Thao tác dễ dàng

Dễ sử dụng. Tự do lựa chọn những đề xuất quảng cáo thú vị nhất để tiến hàng chiến dịch quảng cáo.

Tiết kiệm chi phí

Brand trực tiếp làm việc với Influencer, không tốn phí môi giới.

Tìm người như ý

Chọn lựa Influencer phù hợp với sản phẩm để thay mặt Brand lan truyền quảng cáo tới đúng đối tượng khách hàng.

Tạo chiến dịch

Khởi tạo chiến dịch mới cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cần quảng cáo. Điền thông tin đầy đủ theo hướng dẫn, bao gồm thông tin về sản phẩm (dịch vụ), Kpi và mức trả phí.

Bắt đầu ngay

Nhận đề xuất quảng cáo

Trong vòng 24h, Brand sẽ nhận được đề xuất quảng cáo và báo giá từ các Influencer. Chọn đề xuất phù hợp và bắt đầu triển khai chiến dịch quảng cáo.

Theo dõi chiến dịch

Influencer được lựa chọn sẽ bắt đầu post bài theo đề xuất quảng cáo. Brand có thể theo dõi tiến độ của chiến dịch này.

Thư viện Influencer

Xem tiếp

FAQs

 1. Vì sao không có Ứng dụng Yeah1 Kash (Yeah1 Kash App) dành cho Brand?
  Ứng dụng Yeah1 Kash (Yeah1 Kash App) được thiết kế để tối ưu hóa khả năng nhận Job của Influencer. Vì lý do bảo mật cho các giao dịch của Brand trên nền tảng Yeah1 Kash, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và xây dựng Ứng dụng Yeah1 Kash dành cho Brand trong thời gian sắp tới. Đăng ký nhận email từ Yeah1 Kash để được thông báo sớm nhất.
 2. Các giao dịch thanh toán trên nền tảng Yeah1 Kash có an toàn không?
  Mọi thông tin giao dịch trên nền tảng Yeah1 Kash là an toàn và bảo mật. Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh, Brand đảm bảo tuân thủ đúng và đủ theo từng bước hướng dẫn của hệ thống, ngoài ra – không cung cấp thông tin giao dịch cho bên thứ 3. Yeah1 Kash không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro mà Brand có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của mình với người khác.
 3. Yeah1 Kash có xử lý Influencer mua Likes và sử dụng Like ảo không?
  Hệ thống Yeah1 Kash sẽ loại bỏ những tài khoản Influencer sử dụng Like ảo. Tuy nhiên, chúng tôi cần Brand phối hợp chặt chẽ trong việc báo cáo tài khoản ảo để có thể tiến hành xóa tài khoản nhanh chóng. Nếu phát hiện tài khoản Influencer sử dụng Like ảo, hãy gửi thông tin kèm theo hình ảnh minh họa về cho chúng tôi tại email: support@yeah1kash.com
 4. Brand có bị trừ tiền khi đăng tải thông tin chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Yeah1 Kash không?
  Khi đăng tải thông tin chiến dịch quảng cáo trên Yeah1 Kash, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong gói tiền bạn đã mua, dựa theo mức giá bạn đề xuất. Sau khi Brand duyệt báo giá của Influencer, hệ thống sẽ hoàn tiền nếu bạn không sử dụng hết gói tiền bạn đã mua. Tìm hiểu thêm về thông tin và cách thức thực hiện giao dịch trên hệ thống Yeah1 Kash tại đây.
 5. Brand có nên tìm hiểu về Influencer trước khi duyệt Đề xuất và báo giá?
  Có. Thao tác tìm hiểu này sẽ giúp Brand yên tâm tuyệt đối vào lựa chọn của mình. Yeah1 Kash cung cấp profile của Influencer bao gồm đường dẫn tới tài khoản của Influencer trên mạng xã hội, Brand có thể tìm hiểu về Influencer thông qua tài khoản này.
 6. Làm thế nào để biết Influencer có nổi tiếng hay không?
  Có thể Brand chưa từng nghe danh Influencer, nhưng họ đã có tiếng trên mạng xã hội, và có lượng follower nhất định. Những follower này chính là bằng chứng cho sức ảnh hưởng của Influencer.
 7. Vì sao Yeah1 Kash không đưa ra những gói quảng cáo giá rẻ hơn thị trường?
  Nền tảng Yeah1 Kash giúp Brand kết nối trực tiếp với Influencer là những người có sức ảnh hưởng lớn đến thói quen tiêu dùng của người khác trên mạng xã hội, rút ngắn thời gian chuẩn bị cho một chiến dịch quảng cáo, tìm được gương mặt phù hợp đại diện cho sản phẩm, tạo ra hiệu ứng lan truyền tức thì. Như vậy, chúng tôi không đưa ra mức giá thấp để cạnh tranh, chúng tôi tối ưu hóa nguồn kinh phí mà Brand dành cho quảng cáo.
 8. Làm thế nào để chọn được Influencer phù hợp?

  - Đọc thật kỹ Đề xuất quảng cáo và báo giá của Influencer

  - Tìm hiểu về Influencer thông qua trang cá nhân của họ trên Mạng xã hội

  - Chọn ra Influencer mà Brand thấy thú vị nhất trong số các Influencer muốn tham gia chiến dịch quảng cáo của Brand

 9. Nếu không hài lòng về kết quả của chiến dịch quảng cáo, Brand có được đền bù không?

  Rất tiếc là không. Kết quả của một chiến dịch quảng cáo, dù được tiến hành thông qua các phương thức khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, Yeah1 Kash không chịu trách nhiệm về kết quả của các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi chỉ cung cấp nền tảng giúp kết nối Brand với Influencer, và không can thiệp vào quá trình hợp tác giữa hai bên. Tuy nhiên, Brand có thể gửi phản hồi về cho Yeah1 Kash để chúng tôi đưa ra những đề xuất giúp Brand chọn lựa Influencer phù hợp hơn.

 10. Tại sao không có Influencer nào gửi Đề xuất và báo giá về cho chiến dịch quảng cáo của tôi?

  Có thể Influencer CHƯA gửi Đề xuất quảng cáo và báo giá, vì họ đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà Brand muốn quảng cáo. Thông thường, thời hạn nộp Proposal kéo dài 01 tuần. Hãy kiên nhẫn cho tới khi Influencer liên hệ với bạn.

  - Có thể mức giá bạn đưa ra chưa đủ hấp dẫn để lôi cuốn Influencer. Hãy thử tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

  FOLLOWERS TRÊN TRANG CỦA INFLUENCER GIÁ TIỀN CHO MỖI POST
  3K-10K 200K VND – 1MIL VND
  10K-50K 1MIL VND – 3MIL5 VND
  50K-200K 3MIL5 VND – 15MIL VND
  200K-500K 15MIL VND – 40MIL VND
  500K+ 40MIL+ VND
 11. Tôi nghe nói Yeah1 Kash có nhiều đại lý ở khắp nơi, có đáng tin cậy không?
  Yeah1 Kash KHÔNG có đại lý. Để đăng tải Chiến dịch quảng cáo, hãy truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại www.yeah1kash.com hoặc liên hệ theo email: support@yeah1kash.com để được hướng dẫn chi tiết.
 12. Nếu Brand thỏa thuận riêng với Influencer ngoài Yeah1 Kash nhằm giảm chi phí cho chiến dịch quảng cáo đã đăng tải thì có bị xử lý không?

  Yeah1 Kash sẽ nghiêm khắc xử lý bất cứ hành vi nào đi ngược lại các Điều khoản sử dụng hoặc gây thiệt hại đến nền tảng Yeah1 Kash. Ngay khi phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ xóa bỏ tài khoản của Influencer hoặc Brand ra khỏi nền tảng Yeah1 Kash vĩnh viễn.

  Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào về Yeah1 Kash, Brand gửi câu hỏi vào email support@yeah1kash.com hoặc Inbox cho page facebook.com/Yeah1Kash để được trả lời sớm nhất.